Vách kính cường lực là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều để thiết kế trong kiến trúc xây dựng công trình nội ngoại thất. Vách kính cường lực trong xây dựng đem lại cho công trình một vẻ đẹp hiện đại mà mềm mại, không quá cứng nhắc như những bức tường ngăn bằng gạch. Vách kính cường lực được ứng dụng làm vách phòng tắm kính cũng tạo nên một vẻ đẹp riêng cho không gian nội thất phòng tắm. Dưới đây, kinhthienan.com giới thiệu tới bạn về vách tắm kính cường lực và những ưu điểm tuyệt vời.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 1

1. Tại sao nên sử dụng vách tắm kính cường lực?

Vách kính làm phòng tắm kính cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, trong đó, kính cường lực là sản phẩm được khuyên dùng. Đây là loại kính được đánh giá là có độ bền lâu và cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Kính cường lực Hải Phòng có độ dày từ 10 – 12mm, được gia nhiệt trong quá trình sản xuất lên đến khoảng 700 độ C, sau đó được làm nguội đột ngột nên kính có độ cứng tuyệt đối có thể chịu được lực va đập mạnh cũng như chịu sốc nhiệt tốt.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 6

Chính vì vậy, sử dụng vách kính cường lực làm phòng tắm kính cường lực Hải Phòng là giải pháp hiệu quả và an toàn cho công trình. Vách tắm kính cường lực có độ dày lớn nhưng không làm mất đi vẻ đẹp và hiệu ứng trong suốt của kính. Đây là sản phẩm thích hợp sử dụng trong mùa đông bởi có khả năng đóng kín và lưu giữ nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi bước ra khỏi phòng tắm kính cần chú ý nhiệt độ chênh lệch giữa trong và ngoài. Lời khuyên là bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm và treo gần khu vực cửa mở của vách kính phòng tắm kính để tránh bị sốc nhiệt gây nguy hiểm.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 4

2. Những ưu điểm của vách tắm kính cường lực Hải Phòng

Kể đến đầu tiên phải là sự an toàn của phòng tắm kính cường lực Hải Phòng đem lại. Với chất liệu kính cường lực uy tín đi kèm với bộ phụ kiện đồng bộ cao cấp, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm của NAM HẢI lắp đặt, chắc chắn phòng tắm kính của bạn sẽ có độ ổn định cao, vững chắc và cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 2

Bên cạnh đó, vách tắm kính trong suốt nên không tạo cảm giác bị bo hẹp, ngược lại, phòng tắm kính còn tạo hiệu ứng mở rộng cho không gian phòng tắm của bạn. Sử dụng vách tắm kính cường lực Hải Phòng làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, giúp nội thất phòng tắm trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 5

Với bề mặt trơn phẳng và nhẵn mịn, đây chính là sản phẩm dễ dang vệ sinh và lau rửa nhất. Với những dung dịch lau rửa kính chuyên dụng, vách tắm kính của bạn sẽ luôn được làm mới và bền đẹp.

Ngoài ra, công ty NAM HẢI còn cung cấp các sản phẩm kính màu cường lực Hải Phòng để làm vách kính cường lực hay kính màu cường lực ốp tường. Bạn có thể lựa chọn loại kính màu sắc này để thiết kế vách kính phòng tắm thật cá tính và trẻ trung.

vach-tam-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi 3

Liên hệ với công ty NAM HẢI để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về các loại vách kính cường lực Hải Phòng.