Vách kính cường lực thuộc dòng sản phẩm kính cường lực cao cấp được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Kính cường lực được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội nên trở thành vật liệu thi công công trình được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sử dụng vách kính cường lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao sẽ mang đến cho công trình của bạn một vẻ đẹp hiện đại và bền đẹp.
vach-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 2

1. Ưu điểm của vách kính cường lực

Vách kính cường lực được sử dụng thay thế cho những bức tường bằng gạch thông thường, mang lại vẻ đẹp hiện đại mà vẫn vô cùng chắc chắn.

  • Chịu lực tốt và an toàn: Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực, đặc tính của kính chịu lực là được gia nhiệt trong nhiệt độ cao và được làm lạnh đột ngột nên tạo được ứng suất nén trên bề mặt. Chính vì vậy, vách kính cường lực có độ bền rất cao, là sản phẩm kính chịu lực tốt nhất. Vách kính cường lực rất khó vỡ nhưng nếu trong trường hợp bị vỡ, kính sẽ phân tán thành các mảnh bo tròn góc không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

vach-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 3

  • Chịu nhiệt tốt: Vách kính cường lực được sản xuất có tác dụng chịu nhiệt cao. Kính cường lực có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần so với những loại kính thông thường. Chính vì vậy, vách kính cường lực cũng rất thích hợp sử dụng ngoài trời.
  • Tình thẩm mỹ: Vách kính cường lực mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Bạn có thể kết hợp với các sản phẩm từ kính cường lực khác như cửa kính cường lực, cầu thang kính cường lực hay lan can kính cường lực
  • Hiệu quả sử dụng: Vách kính cường lực tạo hiệu ứng trong suốt nên tận dụng được tối đa ánh sáng vào không gian sử dụng. Bên cạnh đó, vách kính cường lực rất dễ vệ sinh bởi bề mặt kính trơn, nhẵn.

2. Đơn vị cung cấp vách kính cường lực giá rẻ Hải Phòng

Công ty NAM HẢI cung cấp sản phẩm vách kính cường lực được làm từ kính cường lực Hải Phòng giá rẻ uy tín.

vach-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 5

Vách kính cường lực được ứng dụng tại rất nhiều công trình kiến trúc dân dụng. Vách kính cường lực rất thích hợp với những không gian hẹp, bởi những bức tường che chắn có thể làm hạn chế tầm nhìn, thu hẹp không gian. Sử dụng vách kính cường lực sẽ giúp không gian thoáng đãng, tạo hiệu ứng mở rộng rất cao. Vách kính cường lực rất thích hợp sử dụng cho những công trình tòa nhà cao tầng bởi vách kính nhẹ hơn tường gạch thông thường nên giảm được tối đa trọng tải trên cao.

vach-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 6

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng thi công lắp đặt kính cường lực tại rất nhiều công trình ở Hải Phòng. Ngoài sản phẩm vách kính cường lực, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như phòng tắm kính cường lực, mái kính cường lực, lan can kính cường lực…

vach-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 1

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về các sản phẩm kính cường lực.