Hiện nay, khung nhôm cửa kính là vật liệu xây dựng thiết kế phổ biến tại các công trình. Khung nhôm cửa kính Hải Phòng được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm về chất liệu cao cấp cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại cho thiết kế công trình.

thi-cong-lap-dat-khung-nhom-cua-kinh-tai-hai-phong-gia-re 6

Khung nhôm cửa kính giá rẻ uy tín tại Hải Phòng mang có nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại cho căn nhà của bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự tiện ích tối đa:

  • Mang lại một không gian hiện đại và sang trọng với tầm nhìn bao quát và tiết kiệm điện năng bởi lấy ánh sáng vào nhà một cách tối đa nhất.
  • Khung nhôm cửa kính Hải Phòng uy tín được làm từ những thanh profile nhôm với chất liệu tốt, rất rắn chắc và vững, mang lại độ bền cao cho công trình của bạn. Bên cạnh đó, khung nhôm cửa kính còn nhiều ưu điểm khác như có kênh thoát nước, cũng như được sản xuất kiểu khoang rỗng nên có tính cách âm và cách nhiệt tốt.

thi-cong-lap-dat-khung-nhom-cua-kinh-tai-hai-phong-gia-re 4

  • Khung nhôm cửa kính NAM HẢI được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện mang và đa số sử dụng với kính cường lực nên mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng và chống chịu lực rất tốt.
  • Sử dụng khung nhôm cửa kính và vách ngăn nhôm kính cho các công trình trên cao là giải pháp đúng đắn bởi trọng lượng nhẹ hơn các loại vật liệu khác.

thi-cong-lap-dat-khung-nhom-cua-kinh-tai-hai-phong-gia-re 1

 

Khung nhôm cửa kính được ứng dụng rất nhiều tại các công trình thiết kế như nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn….

Nếu bạn đang băn khoăn về việc Mua cửa nhôm Xingfa tốt tại Hải Phòng (http://kinhthienan.com/tu-van-kinh-cong-trinh/mua-cua-nhom-xingfa-o-dau-tot-tai-hai-phong.html), bạn có thể liên hệ với công ty kính cường lực NAM HẢI chúng tôi.

Công ty NAM HẢI với bề dày kinh nghiệm lâu năm đã từng thi công lắp đặt khung nhôm cửa kính tại rất nhiều địa điểm ở Hải Phòng, nhận được sự tín nhiệm cũng như hài lòng của các khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn kính công trình và dịch vụ lắp đặt.