Hiện nay, sản phẩm cửa kính cường lực là vật dụng thi công công trình được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm và tính năng. Cửa kính cường lực mang lại cho không gian ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, cửa kính cường lực còn là sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Dưới đây là quy trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực Hải Phòng.
quy-trinh-thi-cong-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-hai-phong 2

1. Khảo sát công trình

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt cửa kính, bao giờ cũng cần phải tới khảo sát địa điểm công trình để xác định chính xác những thông số cần thiết. Trong quá trình khảo sát, khâu đo đạc kích thước ô cửa và công trình thi công cửa kính cường lực là quan trọng nhất. Điều này sẽ giúp bạn lắp đặt cửa kính một cách chính xác và phù hợp. Khi đi bạn cần mang theo hồ sơ sản xuất lắp đặt nhằm đo đạc thông số.

2. Vận chuyển cửa kính cường lực

quy-trinh-thi-cong-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-hai-phong 5

Khâu vận chuyển cửa kính đến công trình cũng cần cẩn thận để đảm bảo chất lượng cho kính. Tùy thuộc vào địa điểm công trình thi công lắp đặt cửa kính Hải Phòng xa hay gần mà chủ đầu tư sẽ có phương pháp vận chuyển phù hợp. Để đảm bảo cửa kính được bảo vệ tốt nhất thì kính cường lực sẽ được lắp vào khung nhôm. Khi xếp các cửa nhôm với nhau cần có các miếng đệm, xốp, vải mềm ở giữa để tránh bị cọ xát. Bên cạnh đó, cần lấy vải mỏng trải dưới thùng xe để kính không bị tiếp xúc với mặt sàn xe. Chú ý không để kính chung với các kim loại sắc nhọn gây xước kính. Cửa kính phải được đặt trên giá đỡ chuyên dụng và buộc chắc chắn để tránh bị dịch chuyển. Tài xế cũng nên lái xe chậm và tránh các con đường không bằng phẳng.

3. Thi công lắp đặt cửa kính cường lực

Khi vận chuyển kính đến địa điểm công trình thi công an toàn thì bắt đầu tiến hành bước lắp đặt cửa kính cường lực.

quy-trinh-thi-cong-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-hai-phong 4

  • Đầu tiên bạn cần tháo kính và cửa kính ra khỏi khung nhôm để chuẩn bị tiến hành lắp đặt. Để tháo được kính ra một cách thuận lợi và nhanh chóng thì cần có những dụng cụ chuyên dụng như 1 búa, 1 đục gỗ sắc bản rộng 10 mm và tay bắt kính để di chuyển an toàn trên mặt kính.
  • Tiếp theo bạn sẽ đỡ khung cửa lên đúng vị trí cần lắp đặt, kê đệm các cạnh và kiểm tra độ thẳng và thăng bằng của khung cửa kính cường lực.
  • Sau đó bạn sử dụng khoan bê tông khoan lỗ lắp vít lắp đặt. Khi khoan lỗ lắp vít bạn cần giữ cho khoan vuông góc với mặt tường, để tránh việc sau này lắp vít bị lệch và nghiêng, ảnh hưởng đến độ thẳng của khung cửa. Khi lắp đặt khung cửa sát mép tường cần chú ý hướng khoan nhằm giảm sự vỡ cạnh tường trong kiến trúc xây dựng. Sau đó bạn bắn vít liên kết giữa khung và tường.

quy-trinh-thi-cong-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-hai-phong 3

  • Vậy là bạn đã dựng xong khung cửa kính, bạn cần kiểm tra lại độ vuông góc, thẳng và điều chỉnh vít phù hợp.
  • Bước tiếp theo bạn sẽ bơm keo bọt nở và chờ cho keo khô thì cắt các phần thừa của keo và bả silicon.
  • Cuối cùng là bước lắp cánh cửa kính cố định vào khung cửa. Để hoàn thành bước cuối cùng này bạn cần chú ý làm đúng theo những quy định trình tự: lắp nẹp kính cạnh ngắn trước sau đó uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí. Sau đó bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện cho chủ nhà.

Trên đây là quy trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực Hải Phòng uy tín đảm bảo chất lượng cao. Công ty NAM HẢI chúng tôi là công ty cung cấp sản phẩm kính cường lực Hải Phòng giá rẻ uy tín và chất lượng.

quy-trinh-thi-cong-lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-hai-phong 1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty NAM HẢI đã từng thi công lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực như cửa kính cường lực, bảng kính cường lực, lan can, vách kính cường lực… tại rất nhiều công trình ở Hải Phòng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn báo giá kính cường lực tốt nhất.