Cửa nhôm kính là sản phẩm thi công công trình được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay. Trong số những loại cửa nhôm kính thì cửa nhôm Việt Pháp là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Cửa nhôm Việt Pháp xuất hiện với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật như chất liệu bền tốt, không bị han gỉ, nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và bảo trì, đảm bảo được tính an toàn cao cho người sử dụng và có mức giá thành hơp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, cửa nhôm Việt Pháp mang lại cho không gian của bạn sự hiện đại và sang trọng. Dưới đây, kinhthienan.com chia sẻ với bạn về quy trình lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp và những điều cần biết.
quy-trinh-lap-dat-cua-nhom-viet-phap-va-nhung-dieu-can-biet 4

1. Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Việt Pháp?

Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm tiện lợi có thể làm cửa đi chính hoặc cửa sổ, với ưu điểm là có thể tạo thành những khung cửa lớn có sự phân chia ô linh hoạt và chất liệu bền nhẹ nên cửa nhôm Việt Pháp hay được ứng dụng tại những công trình kiến trúc hiện đại như nhà cao tầng và địa ốc. Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Pháp còn linh hoạt sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất, giúp nới rộng không gian tối đa và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng cửa nhôm Việt Pháp bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm và thoải mái hơn khi sử dụng những cửa từ chất liệu truyền thống.

quy-trinh-lap-dat-cua-nhom-viet-phap-va-nhung-dieu-can-biet 2

Cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên có ưu điểm là cực kỳ nhẹ, giúp giảm tải trọng lượng đáng kể lên công trình, đặc biệt thích hợp với những công trình trên cao.

Cửa nhôm Việt Pháp được biết đến là loại cửa sở hữu những tính năng vượt trội, không bị ảnh hưởng trước sự khắc nghiệt của thời tiết như không bị biến dạng, có khả năng chịu nhiệt và chống cháy cao nên cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm được đánh giá là cực kỳ bền với thời gian.

Cửa nhôm Việt Pháo còn sử dụng chất liệu nhôm không “gỉ” ở môi trường bình thường, tức là lớp bề mặt nhôm không dễ bị oxy hóa là nhờ hợp chất oxit nhôm vô cùng bền vững bảo vệ mặt ngoài của cửa nhôm Việt Pháp.

quy-trinh-lap-dat-cua-nhom-viet-phap-va-nhung-dieu-can-biet 1

Cửa nhôm Việt Pháp thông thường có màu trắng bạc hoặc được sơn lớp sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc khác nhau đem lại sự đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn.

2. Những điều cần biết khi lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp

Quy trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực Hải Phòng nói chung và cửa nhôm Việt Pháp nói riêng luôn cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định để đảm bảo tính bền vững cho công trình và sự an toàn cho người sử dụng.

quy-trinh-lap-dat-cua-nhom-viet-phap-va-nhung-dieu-can-biet 3

  • Các lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung làm cửa kính. Xung quanh khe hở bơm keo phải đều nhau, cân đối, cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt vào.
  • Khung cửa kính phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Với cửa trượt phải đảm bảo ray trượt phía dưới phải thẳng, cho phép sai lệch từ 0 – 0,5 độ áp dụng cho các loại cửa và 0 đến 1 độ áp dụng cho vách kính cố định).
  • Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.
  • Vị trí của cửa nhôm Việt Pháp sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn cần đảm bảo sự hài hòa và hợp lý với công trình:

– Đối với mở cửa trong: mép trong của khung bao cách mép trong của tường 8mm.

– Đối với mở cửa ngoài: mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường 88mm.

– Đối với cửa trượt ( bao gồm cửa đi, cửa sổ): khung bao cách đều 2 mép tường (mép trong và ngoài).

– Đối với vách kính cường lực: vị trí khung bao được định vị tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

quy-trinh-lap-dat-cua-nhom-viet-phap-va-nhung-dieu-can-biet 5

– Chiều đứng của khung bao: song song với phương đứng của quả rọi.

– Chiều ngang của khung bao: song song với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.

– Toàn bộ khung bao không bị lệch kiểu hình bình hành (hai đường chéo có độ dài khác nhau) hoặc từng phần trên khung bị tường bao chèn ép.

Trên đây là những điều cần biết trong quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp. Bạn có thể liên hệ với kinhthienan.com để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn kính công trình.