Phòng tắm kính cường lực là một trong những sản phẩm từ kính cường lực được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Phòng tắm kính được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình như nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn… Công ty NAM HẢI cung cấp sản phẩm phòng tắm kính cường lực Hải Phòng hiện đại sang trọng.

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 2

1. Phòng tắm kính là gì?

Phòng tắm kính được tạo nên bằng cách ghép các tấm kính cường lực và tường. Vách kính cường lực ghép với tường sẽ tạo nên một không gian kín trở thành phòng tắm kính. Phòng tắm kính được hình thành dưới dạng phòng tắm góc vuông góc, vát góc, hay thẳng góc ( sử dụng bản lề 90 độ,180 độ,135 độ). Bạn có thể sử dụng kính màu cường lực để làm phòng tắm kính với phong cách độc đáo và mới lạ từ những màu sắc nổi bật.

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 6

Phòng tắm kính mang lại một vẻ đẹp không gian phòng tắm sang trọng và hiện đại, đồng thời cũng là vật liệu giúp tiết kiệm không gian tối đa.

2. Ưu điểm của phòng tắm kính cường lực Hải Phòng

Phòng tắm kính là sản phẩm từ kính cường lực Hải Phòng được sử dụng rộng rãi tại Hải Phòng và rất nhiều nơi khác. Phòng tắm kính tạo được thiện cảm với người sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội:

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 1

  • Phòng tắm kính làm từ kính cường lực nên có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tính năng của kính cường lực là nếu trong trường hợp bị vỡ sẽ phân tán thành những mảnh nhỏ bo tròn góc không sắc nhọn nên không gây nguy hiểm với người sử dụng.
  • Phòng tắm kính trong suốt nên không gây hạn chế tầm nhìn, những tấm vách kính mỏng không làm tốn diện tích không gian phòng tắm. Nên phòng tắm của bạn vẫn có không gian thông thoáng mà lại hiện đại.

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 5

  • Phòng tắm kính là sản phẩm phù hợp nếu bạn muốn làm phòng xông hơi. Vách kính cường lực đảm bảo kín, cách âm tốt, bạn chỉ cần sử dụng vách kính cao lên sát trần phòng tắm hoặc trần bằng vách kính rồi đặt ống dẫn xông hơi vào phòng tắm kính để tạo phòng xông hơi giống như trong spa.

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 3

  • Phòng tắm kính lửng sẽ cho bạn một không gian thông thoáng, thoải mái mà vẫn nổi bật vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại.

Phòng tắm kính cường lực đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phòng tắm kính phù hợp bằng cách liên hệ với chúng tôi.

phong-tam-kinh-cuong-luc-hai-phong-hien-dai-sang-trong 4

Công ty NAM HẢI cung cấp sản phẩm phòng tắm kính cường lực Hải Phòng giá rẻ và uy tín, chất lượng. Ngoài sản phẩm phòng tắm kính, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác từ kính cường lực như cầu thang kính cường lực, lan can kính cường lực

Liên hệ với kinhthienan.com để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn báo giá chính xác nhất.