Sử dụng kính cường lực trong xây dựng và thiết kế nội thất, ngoại thất đang dần trở thành xu hướng. Trong đó, cửa kính cường lực được ưa chuộng bậc nhất. Khi lắp đặt cửa kính cường lực không chỉ có phần kính chính mà còn cần cả những phụ kiện đi kèm. Chất lượng của những phụ kiện này cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng của cửa kính khi hoàn thiện. Chính vì vậy người tiêu dùng khi chọn sử dụng cửa kính cường lực cũng cần để tâm đến vấn đề này.

1, Những phụ kiện cửa kính cường lực cầ thiết 

-Bản lề âm sàn: Đây là bộ phận thuộc hệ thống truyền động thông minh giúp cửa vận hành êm ái, linh hoạt. Chúng thường được làm bằng hợp kim cao cấp. Giá của bản lề âm sàn dao động từ 1000.000 đến 1.300.000 tùy loại.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet

Kẹp cửa kính: Kẹp có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau, đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính giúp cửa vận hành ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kẹp cũng thường làm bằng hợp kim cao cấp, có các loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa…. Giá vào khoảng 300.000 đến 450.000 đồng cho từng hãng và vị trí của kẹp.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet-1

Khóa cửa kính: Khóa cửa kính cũng tương tự như khóa cửa thường, có tác dụng chống sự xâm nhập từ bên ngoài tuy nhiên chúng thường hiện đại và tinh vi hơn các loại khóa cửa gỗ, cửa kim loại thông thường. Khóa kính có giá từ 420.000 đến 450.000 đồng/ cái.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet-2

Tay nắm cửa kính: Tay nắm cửa kính là điểm cầm nắm để quá trình đóng, mở cửa trở nên thuận tiện, dễ dàng. Đây chính là chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp đặc sắc cho toàn bộ cửa kính cường lực nói riêng và cả không gian nội thất nói chung. Tay nắm cửa có nhiều mẫu mã phong phú, thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng. Giá dao động trong khoảng 280.000 tới 350.000 đồng.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet-3

-Ray: dành cho cửa trượt và cửa lùa có các loại ray khác nhau: ray trượt và ray treo. Đây là chi tiết giúp cố định và vận hành cửa. Giá của chúng xấp xỉ 250.000 đồng.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet-4

Doăng kính: Đây là bộ phận giúp chống va đập, thường được làm bằng nhựa dẻo dai.

nhung-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-can-thiet-ban-nen-biet-5

2, Lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa kính. 

Khi thi công lắp đặt cửa kính cường lực, người sử dụng nên chú ý lắp đặt những phụ kiện cửa kính cường lực cần thiết, phù hợp với từng loại kính, thực trạng nền và lựa chọn loại phụ kiện chất lượng tốt, giá phải chăng không chỉ đảm bảo vẻ đẹp, độ bền  mà còn tiết kiệm chi phí cho công trình.

Công ti TNHH Thương mại kĩ thuật NAM HẢI chuyên cung cấp, lắp đặt cửa kính cường lực Hải Phòng đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt kính cường lực. Công ti chúng tôi luôn sử dụng kính cường lực chất lượng tốt, phụ kiện kính đảm bảo chất lượng để hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn kính cụ thể cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Hotline: 0911 422 591
Email : Namhaiglass2014@gmail.com
Tel: 0316 288 087
ĐC :306 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Q.Ngô Quyền-TP.Hải Phòng