Cửa kính cường lực ngày nay được sử dụng phổ biến cho tất cả các công trình từ cửa nhà dân, cửa hàng, tòa nhà cao tầng, biệt thự, nhà phân lô… Tuy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau,nhưng đều có cùng một điểm chung của cửa kính cường lực là để ngăn cách không gian, cách âm cách nhiệt và sử dụng tiện lợi trong việc tự đóng mở bởi bản lề thủy lực âm sàn.
Đối với hầu hết các hệ cửa (cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt…), trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc cửa bị xệ. Cửa kính cường lực cũng sẽ bị xệ như điều hiển nhiên.

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh nghệ thuật chất lượng, hãy truy cập đường link (https://chupanh.vn/chinh-sua-anh-nghe-thuat-chuyen-nghiep-dep-nhat) và liên hệ ngay với Chupanh.vn

 

Cùng Kính Thiên An tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này nhé :

Nguyên nhân dẫn đến cửa thủy lực bị xệ

Cửa kính thủy lực được làm toàn bộ bằng kính cường lực, kết hợp với các phụ kiện cửa kính để tạo nên một bộ cửa kính mà không cần đến khung cửa bằng nhôm như những thiết kế cửa truyền thống. Với thiết kế này, các kẹp liên kết giữ kính được siết chặt bởi 2 con lục giác. Tuy nhiên,sau một thời gian sử dụng, các ốc vít này có thể bị giãn ra và gây lỏng vít dẫn đến hiện tượng cánh kính bị xệ xuống.
Để đảm bảo cửa kính thủy lực không bị xệ cánh chúng ta cần phải bảo dưỡng để tránh bị xệ trong quá trình sử dụng.
Hiện nay có rất nhiều cửa kính thủy lực sau thời gian sử dụng bị xệ cánh khiến cho  việc đóng mở gặp nhiều khó khăn. Có thể dẫn tới vỡ kính nếu không được xử lý kịp thời.

Chụp ảnh lookbook đang là xu hướng hot trong giới trẻ. Hãy để Chupanh.vn giúp bạn hoàn thành bộ ảnh đó nhé !

Cách khắc phục cửa thủy lực bị xệ

Hiện nay có rất nhiều cửa kính thủy lực bị xệ do sử dụng đi lại nhiều mà không được kiểm tra bảo dưỡng khiến cho việc đóng mở gặp nhiều khó khăn,cũng có trường hợp cửa kính bị xệ không xử lý kịp thời dẫn đến tình trạng nổ vỡ kính trong khi sử dụng.

Để khắc phục được vấn đề cửa nhà bạn bị xệ mà không cần phải chờ đợi đến sự trợ giúp của thợ sửa cửa kính tư nhân, chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính cường lực sẽ giúp các bạn có thể tự mình chỉnh cửa kính bị xệ một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với Kính Thiên An ngay khi bạn gặp rắc rối với các vấn đề về cửa kính cường lực.