Tết đang đến thật gần nên việc trang trí nhà là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh các cách để trang trí nhà truyền thống như sử dụng các họa tiết trang trí, sử dụng rèm cửa thì sử dụng kính cường lực cũng là một cách được nhiều người lựa chọn. Mua kính cường lực Hải Phòng đón tết Đinh Dậu để nhận được các ưu đãi hấp dẫn được nhiều gia đình chọn lựa.

Các sản phẩm kính cường lực trang trí nhà 

Công ty kính cường lực Hải Phòng – NAM HẢI tại 508 Nguyễn Bình Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm kính cường lực uy tín, chất lượng cao. Với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú cùng các thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, kính NAM HẢI được các gia đình ở Hải Phòng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung tin dùng.

Các sản phẩm của kính NAM HẢI rất nhiều mẫu mã nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế đẹp nhất, phù hợp với không gian nhất. Với các không gian khác nhau như không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng đều có các mẫu sản phẩm khác nhau để mang đến những sự khác biệt cho các không gian đó.

mua-kinh-cuong-luc-hai-phong-trang-tri-nha-don-tet-dinh-dau-2017

Với phòng khách, bạn có thể trang trí với kính màu ốp tường Hải Phòng, sàn kính hoặc cầu thang kính… Các sản phẩm kính sẽ mang đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại và sang trọng cho phòng khách nhà bạn. 

Với phòng ngủ thì thường ít lắp sản phẩm kính cường lực hơn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích các sản phẩm kính cường lực thì bạn có thể lắp đặt sàn kính hoặc các loại kính màu Hải Phòng để mang đến cho phòng ngủ của mình sự gần gũi, nhẹ nhàng hơn.

Với nhà bếp thì bạn có các sản phẩm như kính màu ốp bếp để chỗ nấu ăn được sạch sẽ hơn, thoáng hơn.

Trong nhà tắm bạn có thể ốp tường bằng các sản phẩm kính cường lực để tường nhà tắm sạch hơn và không gian nhà tắm được thoáng hơn, sáng hơn.

Ngoài ra, công ty kính NAM HẢI có rất nhiều các sản phẩm khác để bạn lựa chọn nhằm mang đến không gian đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn như vách ngăn kính Hải Phòngmái kính, cửa nhôm kính, bảng kính, phòng tắm kính… Các sản phẩm này đều có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với không gian.

mua-kinh-cuong-luc-hai-phong-trang-tri-nha-don-tet-dinh-dau-2017-2

Địa chỉ liên hệ công ty kính cường lực NAM HẢI

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm kính cường lực hoặc liên hệ nhờ sự tư vấn, trợ giúp về trang trí nội thất, vui lòng liên hệ với NAM HẢI theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Hotline: 0911 422 591

Email : Namhaiglass2014@gmail.com

Tel: 0316 288 087

ĐC :306 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Q.Ngô Quyền-TP.Hải Phòng

Tham khảo thêm: quay phim khởi công công trình