Hiện nay, cửa nhôm Xingfa là sản phẩm công trình được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ chất liệu nhôm thuộc hệ Xingfa. Nhôm hệ Xingfa là một trong những loại nhôm cao cấp hàng đầu được đã xuất hiện từ những năm 80. Cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng sử dụng tại hơn 30 nước trên thế giới. Vậy mua cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng ở đâu tốt?

mua-cua-nhom-xingfa-o-dau-tot-tai-hai-phong 4

1. Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp với quá trình sản xuất bằng kỹ thuật và dây chuyền hiện đại. Cửa nhôm Xingfa có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với các loại cửa nhôm thông thường.

mua-cua-nhom-xingfa-o-dau-tot-tai-hai-phong 1

Cửa nhôm Xingfa được ghép bởi các thanh profile nhôm rắn và chắc chắn được nhập khẩu chính hãng. Các thanh profile nhôm này dạng hộp, phía trên trong có những đường rãnh gân giúp thanh nhôm cứng hơn và chống chịu được các lực va đập mạnh.

Cửa nhôm Xingfa NAM HẢI sử dụng các phụ kiện cao cấp đồng bộ đi kèm theo cửa. Sự kết hợp chắc chắn giữa các phụ kiện như kính cường lực Hải Phòng, gioăng cao su và keo silicon giúp cửa có sự kín khít và chặt chẽ, chống bụi, nước, cách âm, cách nhiệt cao và chống chịu lực tốt.

mua-cua-nhom-xingfa-o-dau-tot-tai-hai-phong 2

2. Mua cửa nhôm Xingfa ở đâu tốt tại Hải Phòng?

Cửa nhôm Xingfa được ứng dụng nhiều trong các công trình thiết kế xây dựng như nhà ở, văn phòng công ty, siêu thị nhà hàng…

mua-cua-nhom-xingfa-o-dau-tot-tai-hai-phong 3

Công ty NAM HẢI cung cấp các sản phẩm chất lượng tại Hải Phòng với mức giá cạnh tranh như cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp cũng như các loại cửa kính thủy lực giá rẻ Hải Phòng (http://kinhthienan.com/tu-van-kinh-cong-trinh/mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong.html), và các vật dụng nội thất khác…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc.