Cửa kính thủy lực là loại cửa kính xuất hiện sau những loại cửa kính truyền thống khác khá lâu. Tuy nhiên hiện nay cửa kính thủy lực lại là loại vật dụng được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội và tân tiến. Bạn có thể mua cửa kính thủy lực giá rẻ tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng cao và uy tín.

mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong 5

1. Đặc điểm của cửa kính thủy lực

  • Độ bền cao: Cửa kính thủy lực Hải Phòng được làm từ kính cường lực hoặc loại kính thông thường với độ dày từ 10mm – 15mm. Hiện nay, đa số các cửa kính thủy lực đều làm bằng kính cường lực với độ dày từ 10mm – 12mm. Ưu điểm vượt trội của kính cường lực giúp cửa kính thủy lực đảm bảo được độ bền cũng như độ an toàn cao cho người sử dụng.
  • Cửa kính thủy lực có hai hệ:

+ Cửa kính thủy lực có khung: loại cửa này sử dụng khung bao quanh kính ở các vị trí góc và cạnh cửa phía trên, dưới và hai bên. Chất liệu khung có thể bằng nhôm, inox, gỗ… Cửa kính thủy lực có khung có tính năng vững chắc, tuy nhiên khá khó khăn trong vấn đề bảo dưỡng, thay thế.

mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong 3

+ Cửa kính thủy lực không có khung: Loại cửa kính này chỉ được dùng kính cường lực. Các tấm kính cường lực sẽ được ghép với nhau bởi các phụ kiện chuyên dụng tạo thành cửa. Cửa kính thủy lực không có khung  nhìn sang trọng và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, cửa kính thủy lực không có khung cũng dễ dàng trong việc thay thế hay bảo dưỡng hơn. Cửa kính thủy lực không khung thường phổ biến như cửa kính cường lực văn phòng, cửa chính nhà ở, cửa nhà hàng, siêu thị…

mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong 1

Cửa kính thủy lực kết hợp với vách kính cường lực tạo nên phong cách hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian của bạn.

mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong 4

2. Mua cửa kính thủy lực giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay, cửa kính thủy lực đang trở thành xu hướng mới được ứng dụng trong các công trình kiến trúc xây dựng, làm tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho công trình. Ta có thể dễ dàng bắt gặp cửa kính thủy lực tại nhà dân, công ty, văn phòng hay các công trình công cộng.

mua-cua-kinh-thuy-luc-gia-re-tai-hai-phong 2

Công ty NAM HẢI cung cấp kính cường lực giá rẻ Hải Phòng, đã từng sản xuất và thi công lắp đặt cửa kính thủy lực tại rất nhiều địa điểm ở Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc mua cửa kính thủy lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao.