Hiện nay, bảng kính cường lực đã trở thành vật dụng thiết yếu được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Bảng kính cường lực với nhiều ưu điểm, tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng, đem lại phong thái chuyên nghiệp cho người sử dụng. Vậy nên mua bảng kính cường lực tại Hải Phòng giá rẻ và chất lượng tốt ở đâu?

mua-bang-kinh-cuong-luc-gia-re-o-dau-tai-hai-phong 2

Ưu điểm của bảng kính cường lực

Hiện nay, bảng kính cường lực là một sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm:

mua-bang-kinh-cuong-luc-gia-re-o-dau-tai-hai-phong 5

  • Ưu điểm rõ rệt nhất của bảng kính cường lực là được làm từ kính cường lực được gia nhiệt ở mức 680 – 700 độ C có khả năng chịu nhiệt cũng như lực tốt và bền.
  • Bảng kính cường lực có rất nhiều màu sắc nền để khách hàng lựa chọn với loại màu bút phù hợp.
  • Bảng kính cường lực có khả năng viết tốt với bút dạ và dễ dàng tẩy xóa, vệ sinh mà không sợ bị mòn và bền màu theo thời gian.
  • Thi công lắp đặt bảng kính cường lực nhanh gọn với trụ inox chắc chắn và sang trọn, có thể lắp đặt lên tường thông thường và tường thạch cao. Bên cạnh đó, bảng kính cường lực có thể lắp lên khung di động để di chuyển.
  • Được thiết kế đẹp mặt với các cạnh mài mịn an toàn cho sử dụng.
  • Chi phí bảng kính cường lực giá rẻ tại Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng bảng kính cường lực trong cuộc sống:

mua-bang-kinh-cuong-luc-gia-re-o-dau-tai-hai-phong 1

  • Bảng kính cường lực với độ dày 8mm temper, 10mm temper với đầy đủ các kích cỡ.
  • Bảng kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc, phòng họp, trường học, bảng kính ghi chú cá nhân… mang lại tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao.

mua-bang-kinh-cuong-luc-gia-re-o-dau-tai-hai-phong 3

Bạn có thể kết hợp sử dụng bảng kính cường lực và bàn kính cường lực trong không gian văn phòng để có sự bài trí nội thất mang phong cách hiện đại.

Công ty NAM HẢI cung cấp sản phẩm bảng kính cường lực NAM HẢI tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và tư vấn kính công trình.