Vật liệu kính thường mang lại vẻ đẹp của sự sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng, hiện đại cho công trình xây dựng. Lan can kính cường lực là một lựa chọn không chỉ dành riêng cho những công trình dân dụng công cộng như nhà hàng, khách sạn, hội trường, trung tâm thương mại…. mà còn là một phương án được nhiều kiến trúc sư gợi ý cho các hộ gia đình.

Sử dụng lan can kính cường lực có ưu điểm chính về tính thẩm mĩ, chúng mang lại vẻ sáng đẹp, sang trọng hiện đại cho căn nhà của người sử dụng. Người sử dụng có thể lắp lan can kính cầu thang, lan can kính ban công với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau không đơn thuần là kiểu kính trong suốt. Lan can kính ban công cũng như vách tắm kính cường lực, cửa kính cường lực có thể được sơn màu, chạm khắc, phun  cát tạo thành nhiều họa tiết, hoa văn tinh tế, sống động. Lan can cầu thang kính cường lực có thể được uốn thành những hình mềm mại không chỉ là kiểu thẳng đơn thuần.

Với chất liệu kính cường lực được gia công tỉ mỉ trên dây chuyền công nghệ cao, lan can kính cường lực cũng đảm bảo độ bền, chắc, an toàn cho người sử dụng.

Đẹp, bền và an toàn, lan can kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều căn hộ từ chung cư, nhà ống hay biệt thự …  Mời các bạn tham khảo một số mẫu lan can kính cường lực đẹp, được ưa dùng:

mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-1 mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-2 mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-3 mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-4 mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-5 mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-6

mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-7

mau-nha-lap-lan-can-kinh-cuong-luc-dep-8

 

Hiện nay, Công ti Kỹ thuật thương mại NAM HẢI đã cung cấp sản phẩm kính cường lực và dịch vụ thi công  lắp đặt lan can kính cường lực Hải Phòng cho nhiều hộ gia đình và nhận được nhiều phản hồi tích cực, trở thành một địa chỉ cung cấp kính cường lực uy tín trên toàn miền Bắc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn kính công trình cụ thể cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KÍNH NAM HẢI

Hotline: 0911 422 591
Email : Namhaiglass2014@gmail.com
Tel: 0316 288 087
ĐC :306 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Q.Ngô Quyền-TP.Hải Phòng