Lan can kính cường lực là sản phẩm thiết kế xây dựng cho công trình xuất hiện chưa lâu, nhưng hiệu quả sử dụng mà sản phẩm này mang lại là rất lớn. Chính vì vậy, tuy xuất hiện chưa lâu nhưng hiện nay, lan can kính cường lực là sản phẩm được ưa chuộng trong các công trình kiến trúc xây dựng dân dụng.

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 6

1. Phân loại lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực là loại vách ngăn kính cường lực dành cho các công trình  như cầu thang, ban công… làm vách ngăn đủ để người sử dụng nhận biết và an toàn với độ cao từ 2 bậc thang trở lên.

Lan can kính cường lực bao gồm các bộ phận chính là kính cường lực, trụ, tay vịn và hệ phụ kiện đi kèm.

Phân loại lan can kính cường lực: Lan can kính cường lực Hải Phòng được sử dụng cho những công trình:

+ Lan can kính cầu thang: Sử dụng kính cường lực và trụ có sự kết hợp chắc chắn mang lại sự an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 5

+ Lan can kính ban công: Sử dụng vách kính cường lực bắt xuống sàn, thông thường không sử dụng trụ inox để làm giảm trọng lượng từ sản phẩm lên trần nhà phía dưới. Sử dụng trụ inox cao cấp chống rỉ sét làm tay vịn. Một số loại lan can ban công được dán film cách nhiệt nhằm giảm nhiệt và làm mát cho không gian.

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 1

+ Lan can kính ở đại sảnh: Sử dụng kính cường lực dày 12mm cho những không gian rộng như đại sảnh ở trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng, biệt thự… Sử dụng trụ inox hoặc trụ gỗ chắc chắn làm tay vịn.

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 7

2. Ưu điểm của lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực được ưa chuộng sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Sử dụng kính cường lực làm ban công, kết hợp với trụ inox chịu lực chắc chắn, mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng. Độ dày của kính đã được kiểm định sự an toàn, ngoài ra bề mặt kính còn được xử lý chống trơn, trượt. Các hệ phụ kiện đi kèm có sự ăn khớp cao và chắc chắn. Vì vậy, lan can kính cường lực có độ bền cao.

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 4

  • Lan can kính cường lực là giải pháp tối ưu giúp không gian trở nên rộng hơn và tận dụng được tối đa ánh sáng. Bên cạnh đó, lan can kính cường lực còn là sản phẩm công trình mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp không gian mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể kết hợp lan can cùng cầu thang kính để tạo hiệu ứng trong suốt bởi đặc điểm của cầu thang kính cường lực phù hợp với lan can kính.
  • Lan can kính cường lực cũng được sản xuất theo nhiều loại để người sử dụng lựa chọn như lan can kính trong suốt, mờ đục, phản quang, gương, họa tiết…

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 2

3. Địa chỉ cung cấp lan can kính cường lực giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

Lan can kính cường lực Hải Phòng được ứng dụng trong rất nhiều công trình thiết kế xây dựng như biệt thự, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, công ty…

Công ty NAM HẢI là đơn vị cung cấp kính cường lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao, chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực như cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực, khung nhôm cửa kính

lan-can-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-uy-tin 3

Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để biết được mức giá chính xác nhất tùy theo từng công trình và được tư vấn về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt giá rẻ.