Hiện nay, kính màu cường lực đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội ngoại thất. Kính màu cường lực là giải pháp trang trí giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn. Sau khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, kính màu cường lực có thể nói là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất, trong đó có thành phố Hải Phòng.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 8

1. Sản phẩm kính màu cường lực Hải Phòng

  • Kính màu cường lực là sự kết hợp giữa sản phẩm kính cường lực và màu sơn, tạo nên kính màu cường lực. Kính màu cường lực còn có tên gọi khác là kính sơn màu.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 4

  • Trong quá trình sản xuất, kính được phun một lớp sơn vào mặt sau tạo nên màu cho kính. Sau đó, kính được sản xuất gia nhiệt bằng kỹ thuật tiên tiến để tạo nên kính cường lực. Gia nhiệt xong kính sẽ được làm lạnh đột ngột để chống chịu lực và sốc nhiệt tốt. Kính màu cường lực về cơ bản đều có những ưu điểm và đặc tính của kính cường lực, chỉ khác là có thêm lớp màu sơn độc đáo và đẹp mắt. Kính màu cường lực cũng rất bền màu với thời gian bởi cách thức sản xuất đặc biệt.

2. Phân loại kính màu cường lực

+ Kính màu cường lực sử dụng sơn thường: Kính cường lực được phủ một lớp sơn thông thường với ưu điểm là có đa dạng màu sắc để sơn cho kính, giá thành thấp. Tuy nhiên, màu sơn trên kính màu cường lực sẽ không bền lâu, dễ bị xước màu nếu có va quệt.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 2

+ Kính màu cường lực sử dụng sơn chịu nhiệt. Kính cường lực được phủ một lớp sơn chịu nhiệt để tạo màu cho kính. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính chịu lực và sơn chịu nhiệt, làm cho kính màu cường lực có độ bền cao cả về chất liệu kính sản phẩm lẫn màu sơn trên kính. Kính màu cường lực được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi độ bền màu cao và thường được làm kính màu ốp bếp bởi có lớp sơn chịu nhiệt.

  • Kính màu cường lực sau khi được gia nhiệt sẽ không thể thay đổi màu sơn.

3. Kính màu cường lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao

  • Kính màu cường lực được ưa chuộng sử dụng bởi có nhiều ưu điểm như có độ bền cao, chịu lực và nhiệt tốt, có độ sáng bóng cao, dễ dàng vệ sinh kính và có giá thành cạnh tranh so với các loại vật liệu khác.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 9

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 5

  • Kính màu cường lực được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như làm kính màu ốp tường, kính màu ốp bếp, vách kính màu cường lực, mặt bàn kính màu cường lực, bảng màu kính cường lực, kính màu cường lực ốp tủ bếp… Kính màu cường lực còn có thể trang trí hoa văn tùy theo sở thích của gia chủ.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 7

  • Công ty NAM HẢI là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực Hải Phòng giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty NAM HẢI đã thi công lắp đặt kính màu cường lực nói riêng và các sản phẩm làm từ kính cường lực nói chung tại rất nhiều địa điểm tại Hải Phòng.

kinh-mau-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 6

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về sản phẩm kính màu cường lực giá rẻ Hải Phòng chất lượng cáo và dịch vụ thi công lắp đặt kính màu cường lực tại Hải Phòng.