Hiện nay, các sản phẩm làm từ kính được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế công trình xây dựng nội ngoại thất. Trong các sản phẩm được làm từ kính thì lan can kính cầu thang chính là vật liệu xây dựng và trang trí được chọn lựa rất nhiều. Đặc điểm của lan can kính cầu thang Hải Phòng đã giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu và đang dần thay thế các sản phẩm lan can với chất liệu khác như gỗ, kim loại… Bạn có thể tìm đơn vị cung cấp lan can kính cầu thang Hải Phòng giá rẻ để thi công lắp đặt cho không gian của mình.

don-vi-cung-cap-lan-can-kinh-cau-thang-hai-phong-gia-re 3

1. Cấu tạo của lan can kính cầu thang

Lan can kính cầu thang được làm dựa trên nhiều bộ phận là kính, trụ kính, hệ pat cùng kẹp kính và tay vịn cùng phụ kiện tay vịn.

  • Kính sử dụng trong lan can kính cầu thang đều được làm từ kính cường lực Hải Phòng với tiêu chuẩn 8mm-12mm hoặc kính dán an toàn. Chiều rộng kính: từ 900mm đến 1200mm đối với những ngôi nhà lô phố, 1500mm với những công trình cao ốc, biệt thự. Chiều cao kính: tính từ trung tâm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn, kích thước chuẩn khoảng 900mm .Mỗi bậc khoảng 150mm và chiều rộng bậc thang khoảng 300mm – Đây là quy chuẩn lý tưởng để khiến cầu thang thuận tiện cho người sử dụng. Chiếu nghỉ kính: Trong thiết kế kiến trúc, chiều rộng của chiếu nghỉ không được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, đồng thời phải hợp lý, thuận tiện cho việc đi lại.

don-vi-cung-cap-lan-can-kinh-cau-thang-hai-phong-gia-re 1

 

  • Trụ lan can kính cầu thang được làm từ inox, có hai loại bóng và mờ để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu. Độ dày trụ từ 8mm,10mm,12mm với chiều cao trụ là 850cm,870cm, 950cm, 1050cm, 1100cm, 1200cm. Trụ kính có trụ ngắn và trụ dài, đi kèm với hệ pat và kẹp kính cũng bằng kim loại và có loại bóng hoặc mờ đồng bộ. Kết hợp lan can kính cầu thang cùng cầu thang kính Hải Phòng sẽ giúp không gian của bạn hiện đại và sang trọng.
  • Tay vịn và phụ kiện tay vịn của lan can kính cầu thang thường được làm bằng chất liệu bằng inox bóng hoặc mờ hoặc bằng gỗ, bằng nhựa. Đường kính trung bình 31.8mm, 38.1mm, 42.4mm, 50.8mm, 63.5mm.

2. Ưu điểm của lan can kính cầu thang

Lan can cầu thang kính Hải Phòng có nhiều ưu điểm nổi bật nên đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng sử dụng mặc dù mới xuất hiện trong thời gian chưa lâu.

don-vi-cung-cap-lan-can-kinh-cau-thang-hai-phong-gia-re 4

  • Sử dụng kính cường lực làm lan can nên sản phẩm lan can cầu thang kính Hải Phòng rất an toàn đối với người dùng. Bên cạnh đó, lan can kính cầu thang có độ bền cao, chống chịu lực và nhiệt tốt nên bạn sẽ không tốn kém chi phí cho việc sửa chữa.
  • Lan can kính cầu thang là sản phẩm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng, tạo ra vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, chuyên nghiệp.
  • Lan can bằng kính nên tận dụng được tối đa ánh sáng, mở rộng không gian hơn và vẫn chịu nhiệt, cách âm tốt.

don-vi-cung-cap-lan-can-kinh-cau-thang-hai-phong-gia-re 5

  • Những không gian có diện tích nhỏ sẽ được lan can kính cầu thang giúp mở rộng không gian mang lại tầm nhìn thông thoáng.

3. Địa chỉ cung cấp lan can kính cầu thang giá rẻ tại Hải Phòng

Lan can kính cầu thang được ứng dụng trong rất nhiều công trình thiết kế xây dựng như biệt thự, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, công ty…

Công ty NAM HẢI là đơn vị cung cấp kính cường lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao, chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực như cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực, khung nhôm cửa kính

don-vi-cung-cap-lan-can-kinh-cau-thang-hai-phong-gia-re 6

Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để biết được mức giá chính xác nhất tùy theo từng công trình và được tư vấn về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt giá rẻ.