Hiện nay, cửa nhôm Việt Pháp được ưa chuộng sử dụng rộng rãi cho những công trình kiến trúc hiện đại. Cửa nhôm Việt Pháp khắc phục được mọi điểm yếu của các cửa nhôm thông thường trước đây. Với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng, cửa nhôm Việt Pháp đang trở thành xu hướng thiết kế phổ biến. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng giá rẻ uy tín.

dia-chi-mua-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-gia-re-uy-tin 3

1. Đặc điểm của cửa nhôm Việt Pháp

  • Cửa nhôm Việt Pháp sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa, thanh nhôm này được sản xuất từ nhà máy nhôm Việt Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các thanh nhôm Việt Pháp được phân chia tủy thuộc vào độ dày mỏng của nhôm (từ 1,2mm – 1,4mm).
  • Cửa nhôm Việt Pháp được thiết kế bên trong với nhiều rãnh, gân và nếp để phát huy tối đa khả năng chống chịu lực, cứng, vững chắc và tạo độ khít với khung cửa khi hoạt động đóng mở cửa. Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Pháp còn thường được kết hợp với kính cường lực Hải Phòng, tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt và đảm bảo an toàn.

dia-chi-mua-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-gia-re-uy-tin 2

  • Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất theo công nghệ tân tiến hiện đại, có khả năng chịu lực cũng như cách âm và cách nhiệt tốt nhất.
  • Cửa nhôm Việt Pháp cũng có đa dạng loại và mẫu mã để bạn lựa chọn như cách thức mở quay, mở hất, lùa trượt, và vách ngăn sử dụng cho cửa đi và cửa sổ.

dia-chi-mua-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-gia-re-uy-tin 1

2. Địa chỉ mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều ưu điểm nổi bật nên đã và đang trở thành vật liệu thiết kế chủ yếu trong các công trình xây dựng. Cửa nhôm hệ Việt Pháp được ứng dụng nhiều trong thiết kế thi công nhà ở, văn phòng, công ty, cửa hàng….

Bạn có thể mua cửa nhôm Việt Pháp chất lượng tốt tại công ty uy tín. Công ty NAM HẢI là địa chỉ mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng giá rẻ và đạt chất lượng cao. Cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa Hải Phòng hay cửa kính cường lực là những sản phẩm được chúng tôi thi công lắp đặt tại rất nhiều địa điểm công trình.

dia-chi-mua-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-gia-re-uy-tin 5

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng với mức giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng.

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp (http://kinhthienan.com/tu-van-kinh-cong-trinh/cach-lua-chon-cua-nhom-kinh-phu-hop-cho-nha-ban.html)

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc.