Hiện nay, việc ứng dụng kính chịu lực vào trong cuộc sống đã trở nên rất phổ biến. Kính chịu lực có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những yếu điểm của những loại kính thủy tinh thông thường, tạo được thiện cảm trong sử dụng của khách hàng. Dưới đây là những đặc tính kính chịu lực Hải Phòng chất lượng cao giá rẻ.

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 1

1. Đặc tính của kính chịu lực Hải Phòng

Kính chịu lực hay còn gọi là kính cường lực (Temper Glass) được sử dụng rộng rãi để làm cửa kính chịu lực, hay cầu thang và lan can kính cường lực. Bên cạnh đó, kính cường lực còn được sử dụng làm vật dụng nội thất như bàn kính cường lực hay kính cường lực màu ốp bếp

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 6

Qua đây, ta có thể thấy kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Sở dĩ kính cường lực có tên gọi là cường lực hay chịu lực là bởi đặc điểm chống chịu lực cực kỳ tốt. Dưới đây là những đặc tính cơ bản của kính cường lực:

  • Kính cường lực Hải Phòng có khả năng chịu được các rung chấn, va đập mạnh, sức gió mạnh bởi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Trong quá trình sản xuất, kính cường lực được gia nhiệt và sản xuất theo hiệu ứng nén bề mặt, các phân tử nhỏ được liên kết với nhau cực kỳ chặt chẽ. Điều này giúp kính cường lực chịu lực tác động cơ học gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường.

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 2

  • Kính chịu lực có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt. Ở điều kiện gặp phải sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, kính thường sẽ không chịu nổi quá 500 độ C. Kính cường lực có thể chịu tác động sốc nhiệt đến 1500 độ C.

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 3

  • Kính cường lực còn có đặc tính giảm thiểu tối đa sát thương khi bị vỡ. Nếu trong một trường hợp nào đó kính chịu lực không chịu được tác động lớn gấp nhiều lần thông thường và bị vỡ thì sẽ phân tán thành những hạt nhỏ với cạnh mòn. Điều này sẽ không gây ra nguy hiểm cho người có mặt.

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao

2. Mua kính chịu lực Hải Phòng giá rẻ chất lượng cao

Kính chịu lực được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Hầu như các loại cửa kính thông thường đã được thay thế nhiều bởi kính chịu lực. Ta có thể thấy kính chịu lực được sử dụng cho nhiều kiến trúc xây dựng công trình nhà cao tầng để thay thế tường nhà bởi kính cường lực giúp giảm bớt trọng lượng so với tường thông thường.

dac-tinh-kinh-chiu-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao 5

Công ty kính cường lực NAM HẢI cung cấp các sản phẩm được làm từ kính chịu lực tại Hải Phòng như cửa kính cường lực, cầu thang kính cường lực, vách ngăn kính cường lực và khung nhôm cửa kính (http://kinhthienan.com/tu-van-kinh-cong-trinh/thi-cong-lap-dat-khung-nhom-cua-kinh-tai-hai-phong-gia-re.html)

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm tốt, chúng tôi đã thi công lắp đặt kính cường lực tại rất nhiều địa điểm ở Hải Phòng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc.