Ngày nay, kiến trúc nội thất được tất cả mọi người quan tâm và chú trọng. Bởi cách bày trí và thiết kế nội thất phần nào thể hiện được ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào không gian phòng. Với cầu thang kính cường lực giá rẻ Hải Phòng, chắc chắn không gian của bạn sẽ vô cùng hiện đại và sang trọng. Cầu thang kính cường lực xuất hiện đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của người sử dụng. Giờ đây, những cầu thang bằng gỗ hay đá đơn điệu đã được thay thế bởi cầu thang kính cường lực.

dac-diem-cua-cau-thang-kinh-cuong-luc-gia-re-hai-phong 4

1. Đặc điểm cầu thang kính cường lực giá rẻ Hải Phòng

  • Độ bền cơ học: Cầu thang kính cường lực với kính cường lực được chế tạo bằng những áp suất nén lên bề mặt kính, giúp các phân tử nhỏ nhất trong kính được liên kết với nhau chặt chẽ, giúp kính cường lực có độ bền cơ học cao giống như bảng kính hoặc bàn kính cường lực, chịu lực tốt như rung chấn, va đập và sức gió mạnh.

dac-diem-cua-cau-thang-kinh-cuong-luc-gia-re-hai-phong 5

  • Khả năng chịu sốc nhiệt: Cầu thang kính cường lực giá rẻ Hải Phòng có khả năng chịu sốc nhiệt cao, với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên đến 150 độ C, trong khi kính thường không thể chịu quá sự thay đổi nhiệt độ đột ngột từ 40 – 50 độ C. Đặc điểm này giúp kính cường lực thích hợp sử dụng tại mặt tiền của công trình xây dựng.
  • Tính năng chịu nhiệt cao: Kinh cường lực được gia nhiệt trong quá trình sản xuất lên đến 680 – 700 độ C. Vì vậy, khả năng chịu nhiệt của cầu thang kính cường lực rất cao và độ bền tốt. Kính tôi cường lực còn được sử dụng làm cửa quan sát tại các lò nhiệt.

dac-diem-cua-cau-thang-kinh-cuong-luc-gia-re-hai-phong 1

  • Ứng dụng trong kiến trúc xây dựng: Cầu thang kính cường lực giá rẻ Hải Phòng thích hợp được sử dụng tại các công trình xây dựng công cộng hay nhà ở dân dụng, đặc biệt là những nơi cần độ an toàn và chịu lực cao. Bên cạnh đó, kính cường lực giá rẻ Hải Phòng còn có tính năng chịu uốn thích hợp sử dụng làm vách kính hay mái kính cường lực uốn cong, hay chịu lực để làm sàn bể bơi.

2. Mua cầu thang kính cường lực giá rẻ Hải Phòng

dac-diem-cua-cau-thang-kinh-cuong-luc-gia-re-hai-phong 2

Công ty kính cường lực NAM HẢI tự hào là cơ sở sản xuất cầu thang kính cường lực Hải Phòng giá rẻ cực kỳ chất lượng và uy tín, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong ngành đã thi công lắp đặt kính cường lực và cung cấp dịch vụ cho các công trình xây dựng dân dụng tại Hải Phòng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về sản phẩm.