Hiện nay, kính cường lực là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm. Cửa kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng, trong đó cửa kính cường lực lùa là một lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cửa lùa bằng kính cường lực xuất hiện rất nhiều trong các thiết kế nhà ở như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, và cửa sổ….

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 2

Cửa kính cường lực lùa hay còn gọi là cửa trượt kính cường lực là loại cửa có những đặc điểm cơ bản và ưu điểm giống cửa kính cường lực thông thường. Điểm khác biệt duy nhất của cửa kính cường lực lùa là sử dụng thanh trượt treo bên trên hoặc đỡ bên dưới để hoạt động đóng mở cửa. Cửa kính cường lực lùa có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng nhiều hơn so với cửa kính mở.

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 3

Cửa kính cường lực lùa Hải Phòng giá rẻ đang là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Hải Phòng nói riêng và tất cả các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam nói chung.

Cửa kính cường lực lùa có hai loại cơ bản là cửa lùa hai cánh và cửa lùa một cánh.

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 5

Cửa kính cường lực lùa hai cánh sử dụng hai tấm kính cường lực làm cánh cửa chính và hoạt động kéo đẩy sang hai bên bởi thanh ray trượt treo cố định phía bên trên. Cửa kính cường lực nói chung thường có độ dày khoảng 10mm – 12mm để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Cửa kính cường lực lùa hai cánh thích hợp sử dụng ở những không gian rộng, khung cửa lớn như phòng khách, cửa chính, siêu thị, công ty…

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 4

Cửa kính cường lực lùa một cánh sử dụng một tấm kính và hoạt động trên thanh ray trượt treo cố định bên trên đẩy sang một bên. Cửa kính cường lực lùa một cánh thích hợp sử dụng trong những không gian có diện tích nhỏ, hẹp, khung cửa bé như phòng tắm, cửa phòng riêng, phòng bếp.. hay những địa điểm như cửa hàng, showroom…

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 1

Ngoài ra cửa kính cường lực lùa còn được sử dụng làm cửa sổ cho không gian nhỏ, cửa sổ kính cường lực lùa thường được kết hợp với khung nhôm kính trong ứng dụng xây dựng kiến trúc.

cua-kinh-cuong-luc-lua-hai-phong-gia-re-sang-trong-va-tien-ich 7

Bạn có thể liên hệ với công ty NAM HẢI để biết thêm thông tin chi tiết về cửa lùa kính cường lực Hải Phòng giá rẻ. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng, uy tín đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.