Những chiếc bàn với mặt kính trong suốt tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế nội thất không gian phòng. Tuy nhiên, thời gian trước bàn mặt kính thủy tinh trong thời gian sử dụng rất dễ bị nứt, vỡ và xước do tác động ngoại cảnh và không giữ được độ bền trong một thời gian dài. Hiện nay, với công nghệ tân tiến, kính thủy tinh đã được gia công chịu nhiệt và lực rất tốt, được gọi là kính cường lực.

Bàn kính cường lực NAM HẢI Hải Phòng giá rẻ uy tín bởi những đặc tính:

ban-kinh-cuong-luc-thien-an-gia-re-hai-phong 1

  • Được sản xuất với khả năng chịu lực cao: được tôi luyện bởi các ứng suất nén bề mặt giúp kính chịu lực rất tốt so với những loại kính thông thường và cùng độ dày.
  • Chịu sốc nhiệt tốt: kính cường lực được gia công với nhiệt độ cao nên có khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhiều lần so với các loại kính thông thường, có thể chịu được nhiệt đến 150 độ C.
  • Đảm bảo độ an toàn cao: với đặc tính chịu lực và nhiệt tốt, kính cường lực rất bền và khó vỡ. Bên cạnh đó, trong trường hợp kính cường lực vỡ sẽ không có tính sát thương cao như các loại kính thường bởi các mảnh vỡ là những hạt nhỏ rời, không sắc nhọn.

ban-kinh-cuong-luc-thien-an-gia-re-hai-phong 2

Chúng ta có thể thấy rõ bàn mặt kính thủy tinh được sử dụng rất đa dạng như bàn tiếp khách, bàn ăn trong gia đình hay bàn làm việc tại các văn phòng công ty… tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất. Bàn kính cường lực Hải Phòng giá rẻ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

ban-kinh-cuong-luc-thien-an-gia-re-hai-phong 4

Bên cạnh đó, kính cường lực màu giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để tạo ra sự hài hòa trong việc kết hợp trang trí nội thất trong gian phòng cho phù hợp nhất. Để lựa chọn loại bàn kính cường lực uy tín bạn cần nắm rõ cách chọn kính cường lực tốt nhất và tìm hiểu đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực chất lượng và uy tín.

ban-kinh-cuong-luc-thien-an-gia-re-hai-phong 5

Kính cường lực NAM HẢI giá rẻ tại Hải Phòng tự hào là công ty sản xuất kính cường lực uy tín và chất lượng được ứng dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và giải đáp thắc mắc về sản phẩm.