Kính cường lực với những ưu điểm nổi trội về chất lượng và thẩm mĩ của mình đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn làm vật liệu xây dựng cũng như trang trí nhiều phần trong công trình. Giấy dán kính là một phụ kiện có thể làm tăng thêm vẻ đẹp cho kính cường lực.

su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-1

1, Đặc điểm của kính cường lực và sự cần thiết của giấy dán kính 

Kính cường lực có những đặc điểm dễ thấy như:

-Trong suốt. Điều này giúp cho ánh sáng có thể được truyền đi rộng rãi, giúp không gian nội thất trở nên sáng sủa hơn. Tuy nhiên, với những ngày nắng nóng, ánh sáng mặt trời cũng có thể đi qua cửa kính cường lực và làm cho người sinh hoạt bên trong bị khó chịu, nóng bức.

-Cứng rắn. Kính cường lực với đặc tính chịu được sức va đập cao, chịu được độ chênh lệch nhiệt độ lớn là loại vật liệu dẻo dai, bền chắc, thích hợp với nhiều dạng công trình từ công trình công cộng lớn đến nhà chung cư, nhà riêng…

-Kính cường lực rất dễ lau chùi vì thế luôn giữ được vẻ đẹp mới mẻ, sạch sẽ.

Tham khảo thêm: quay phim khánh thành công trình

su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-4

Để tránh đơn điệu, ngoài việc nhuộm màu cho kính cường lực, phun cát mờ cho kính, điêu khắc kính, còn có thể sử dụng giấy dán kính, tranh dán kính để trang trí cho các sản phẩm kính cường lực. Giấy và tranh dán kính có tác dụng:

-Cản bớt ánh sáng và hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào, làm không gian sử dụng kính cường lực trở nên kín đáo, riêng tư vừa đủ và mang lại sự thoải mái nhất định cho người sử dụng.

-Đem lại vẻ đẹp đa dạng. Các hoa văn, họa tiết trên giấy dán kính có thể là những hoa văn, họa tiết tinh xảo, đẹp đẽ mà tự bản thân vách kính khó có thể có được.

-Góp phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thường thì kính cường lực rất khó đổ vỡ. Trong những trường hợp hi hữu, nếu chúng có đổ vỡ thì giấy dán kính sẽ giữ những mảnh vỡ lại với nhau và hạn chế gây nguy hiểm cho những người đứng gần.

Giấy dán kính là một phụ kiện cho nhiều lợi ích khi sử dụng chung với kính cường lực khi làm vách kính văn phòng, cầu thang kính, vách tắm kính, kính cường lực ốp bếp... 

2, Một số mẫu giấy dán kính đẹp 

su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-6 su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-5 su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-3 su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc-2 su-dung-giay-dan-kinh-cho-kinh-cuong-luc

 

Để được tư vấn về kính công trình cũng như kiến trúc xây dựng liên quan tới các sản phẩm kính cường lực, mời các bạn liên hệ với công ty Kính cường lực NAM HẢI để được tư vấn tận tình, nhận những dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng.