Hiện nay, khung nhôm cửa kính đang trở thành vật liệu được thi công lắp đặt phổ biến và rộng rãi tại những công trình dân dụng. Trong số các loại cửa nhôm Hải Phòng, cửa nhôm Xingfa là một sản phẩm tạo dựng được niềm tin với rất nhiều khách hàng sử dụng bởi sự vượt trội và tiên tiến về chất lượng sản phẩm. Hãy tìm đến đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hải Phòng để đảm bảo có sản phẩm đạt chất lượng tốt.
don-vi-lap-dat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-hai-phong 2

1. Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa cho công trình?

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và sản xuất trên dây chuyền cùng công nghệ hiện đại. Cửa nhôm Xingfa được lắp ghép bởi những thanh profile nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng, có cấu trúc dạng hộp, có khoang trống cùng 2 đường gân gia cường nên cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu lực cùng chịu va đập rất tốt.

don-vi-lap-dat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-hai-phong 4

Bộ phụ kiện đi kèm với cửa nhôm Xingfa là phụ kiện KinLong cao cấp, hệ gioăng cao su EPDM tạo sự kín khít cho cửa, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bẩn xâm nhập.

Bề mặt cửa nhôm Xingfa được sơn lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của môi trường, không bị lão hóa hay ăn mòn và bảo vệ được màu sắc cửa bền lâu. Bên cạnh đó, với bề mặt trơn nhẵn giúp bạn dễ dàng và thuận tiện trong việc vệ sinh cửa.

2. Đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hải Phòng

don-vi-lap-dat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-hai-phong 1

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm ưu việt bởi nhiều tính năng vượt trội và nổi bật, đặc tính của kính chịu lực Hải Phòng giúp cho cửa nhôm Xingfa có độ bền vượt thời gian và cửa vẫn giữ được màu sơn như lúc ban đầu. Chính ưu điểm này của cửa nhôm Xingfa đã khiến sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, cửa nhôm Xingfa được ứng dụng tại rất nhiều công trình nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…

Kinhthienan.com là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt cửa:

don-vi-lap-dat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-hai-phong 5

  • Có kinh nghiệm chuyên môn cao và đã từng lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại rất nhiều địa điểm công trình.
  • Công ty cung cấp cho nhân viên lắp đặt đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để lắp đặt cửa nhôm nhanh gọn và an toàn nhất.
  • Được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình với công việc. Đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên trên hết.

don-vi-lap-dat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-hai-phong 3

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp của công ty NAM HẢI.